LIÊN HỆ ĐẶT MUA
  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • Lễ kick off giải mã sức hút của dự án Việt Trì Spring City

Lễ kick off giải mã sức hút của dự án Việt Trì Spring City

Hơn 200 chiến binh đến từ 5 đại lý phân phối uy tín hàng đầu thị trường đã hội tụ tại Trung tâm sự kiện Sen Vàng Palace trong Lễ kick off Dự án Việt Trì Spring City cùng làm nên một bữa tiệc cảm xúc bùng nổ cho thị trường bất động sản (BĐS) Phú Thọ.

“Nhóm lửa” cho thị trường BĐS Phú Thọ cuối năm 2023

Sáng ngày 27/10/2023, dự án Việt Trì Spring City đã có màn “chào sân” ấn tượng bằng Lễ kick off với chủ đề “Nơi anh hùng sống lại”. Sự kiện đã quy tụ 5 đại lý phân phối: Core Realty, Won Homes, Gia Hưng Land, Mars Land, Fast Land cùng hàng trăm chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Đây chính là những nhân tố quan trọng hợp lực cùng Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án Won Invest trên hành trình lan toả, chia sẻ tiềm năng của Việt Trì Spring City đến với quý khách hàng, quý nhà đầu tư. Sự kiện nhằm đánh dấu sự xuất hiện của một khu đô thị kiểu mẫu, được kỳ vọng trở thành biểu tượng cho cuộc sống mới tại mảnh đất tổ địa linh nhân kiệt.

Lễ kick off giải mã sức hút của dự án Việt Trì Spring City ảnh 1
Ông Nguyễn Trung Hiếu Phó chủ tịch Won Invest phát biểu khai mạc

Trong không khí sôi động, tràn đầy khí thế, những khẩu hiệu được hô vang khiến cho tinh thần nhiệt huyết của hàng trăm chuyên viên kinh doanh dự án được “thắp lửa”. Sự kiện không đơn thuần chỉ là buổi gặp gỡ, mà còn là bữa tiệc tinh thần với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, lấy cảm hứng từ năng lượng hào hùng của mảnh đất cội nguồn của dân tộc. Cao trào của sự kiện được đẩy lên mạnh mẽ khi đại diện các Đại lý cùng Won Invest tham gia nghi thức “gõ trống thiêng” truyền lửa và chính thức khởi động cho hoạt động bán hàng. Trong âm thanh hào hùng của tiếng trống vang rền là khẩu hiệu của toàn thể chiến binh thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm ra quân, góp phần tiên phong mở ra chuẩn mực sống mới tại thành phố lễ hội và du lịch về với cội nguồn dân tộc.

Cũng tại sự kiện, Won Invest đã tiến hành ký kết với đại diện của các đại lý, là tiền đề cho sự hợp tác thành công và sâu rộng. Kể từ dấu mốc quan trọng này, các đại lý sẽ chính thức trở thành cánh tay nối dài của chủ đầu tư và Won Invest cùng giới thiệu, chia sẻ các ưu thế của khu đô thị Việt Trì Spring City trên phạm vi rộng lớn.

Lễ kick off giải mã sức hút của dự án Việt Trì Spring City ảnh 2
Các đại lý nhận Giấy chứng nhận đại lý phân phối chính thức Dự án Việt Trì Spring City

Trong phần thuyết trình của mình tại Lễ kick off, bà Trịnh Thị Bông – Giám đốc dự án Won Invest đã chia sẻ rất chi tiết về các nội dung trong quy hoạch chung của TP Việt Trì và định hướng của Chính Phủ về kế hoạch phát triển tỉnh Phú Thọ trở thành đầu tầu kinh tế của khu vực trung du và miền núi phía Bắc. Bằng các hình ảnh trực quan và các thông tin đa chiều, các đại lý đã có thêm tư liệu để nhìn nhận rõ tiềm năng của TP Việt Trì nói chung và khu đô thị Việt Trì Spring City nói riêng – một điểm sáng của BĐS Phú Thọ trong những năm tiếp theo.

Sức hút của khu đô thị Việt Trì Spring City

Được đánh giá là thị trường tiềm năng với lợi thế giáp phía tây Hà Nội, hưởng lợi lớn từ xu hướng giãn dân từ thủ đô cộng hưởng cùng quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ, song BĐS Phú Thọ vẫn chưa thực sự sôi động do thiếu hụt nguồn cung mới. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường BĐS khu vực miền Bắc trầm lắng, sự xuất hiện của dự án Việt Trì Spring City vào những tháng cuối năm 2023 thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng địa phương và nhà đầu tư vì đây là dự án đất nền duy nhất có hạ tầng đồng bộ và đủ điều kiện mở bán tại thị trường miền Bắc ở thời điểm hiện tại.

Lễ kick off giải mã sức hút của dự án Việt Trì Spring City ảnh 3
Đội ngũ chuyên viên ra quân tại Dự án

Với quy mô giai đoạn 1 khoảng 33ha, gồm 125 sản phẩm shophouse, liền kề và biệt thự, chủ đầu tư đã hoàn thành toàn bộ hạ tầng cảnh quan nội khu đồng bộ và “cất két” 125 sổ đỏ sẵn sàng “trao tay” khách hàng ngay khi giao dịch thành công. Với những ưu thế vượt trội, Việt Trì Spring City được kỳ vọng là dự án sẽ lấy lại niềm tin cho nhà đầu tư trong giai đoạn chân sóng của một chu kỳ BĐS mới. Nằm ngay “giao lộ thịnh vượng” của trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành – Trường Chinh của TP Việt Trì, chính nhờ vị trí “lõi trung tâm” cùng tính khan hiếm của một dự án được đầu tư đồng bộ, Việt Trì Spring City đã thu hút được sự chú ý của nhiều người dân địa phương ngay tại thời điểm Chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng.

Theo đánh giá của các đại lý sau thời gian khảo sát dự án, do được hưởng lợi từ mặt bằng trũng về giá, các dự án BĐS tại Phú Thọ, trong đó có khu đô thị Việt Trì Spring City đang có nền giá trung bình khá thấp so với tiềm năng thực sự.

Thông tin chi tiết về Dự án Việt Trì Spring City, xin vui lòng liên hệ các Đại lý phân phối chính thức:

Core Realty: 0967 993 191 (Mr. Mạnh)

Won Homes: 0584 559 999 (Mr Đinh Tuấn)

Gia Hưng Land: 0965 074 589 (Ms. Hường)

Mars Land: 096 924 9888 (Mr. Thịnh)

Fast Land: 091 616 8102 (Mr. Hoàng Dũng)

Địa chỉ văn phòng bán hàng dự án:

Cổng chính Dự án Việt Trì Spring City, đường Trường Chinh, phường Vân Phú, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

    Không