LIÊN HỆ ĐẶT MUA
  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • Lời giải cho nhà đầu tư bất động sản khi bước vào chu kỳ mới

Lời giải cho nhà đầu tư bất động sản khi bước vào chu kỳ mới

Trước nhiều yếu tố thuận lợi của thị trường chung, từ đầu năm, bất động sản (BĐS) Phú Thọ thu hút được dòng tiền đầu tư nhờ sở hữu nguồn lực tăng trưởng kinh tế – xã hội mạnh mẽ.

Phú Thọ hội tụ nhiều điểm cộng đắt giá được các Tập đoàn lớn lựa chọn

Sở hữu vị trí kinh tế chiến lược, cách trung tâm Thủ đô 80 km, sân bay Nội Bài 50 km, cảng Hải Phòng và cửa khẩu Lào Cai khoảng 180 km, Phú Thọ là “mắt xích” quan trọng trên hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Phú Thọ là đầu mối trung chuyển, giao lưu kinh tế giữa các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ với các tỉnh miền núi phía Bắc và hai tỉnh Quảng Tây, Vân Nam – Trung Quốc.

Nhìn lại năm 2023, kinh tế Phú Thọ phát triển nhanh với tốc độ 7,58% thuộc nhóm 15 địa phương cao nhất cả nước. Quy mô nền kinh tế (GRDP) vượt mốc 100.000 tỷ đồng, cao gấp hơn 4 lần năm 2010. Các chỉ số cải cách hành chính, năng lực cạnh tranh đều nằm trong top cao của cả nước giúp Phú Thọ thu hút đầu tư hiệu quả trong năm 2023, trong đó nguồn vốn đầu tư trong nước năm 2023 tăng 19,5%, đầu tư nước ngoài tăng 20,3%.

Đón đầu làn sóng FDI mới vào Việt Nam, Phú Thọ đang tích cực xúc tiến thu hút đầu tư từ các tập đoàn lớn của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc như Sojitz, Wingtec, Foxconn, Blackstone Minerals… Nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã lựa chọn và đầu tư hệ thống dây chuyền “triệu đô”. Nổi bật là sự xuất hiện của Tập đoàn BYD (Trung Quốc) với tổng vốn đầu tư đăng ký lên đến 600 triệu USD; Công ty VSUN (Nhật Bản) với Dự án sản xuất tấm Cell pin năng lượng mặt trời hơn 200 triệu USD…

Lời giải cho nhà đầu tư bất động sản khi bước vào chu kỳ mới - Ảnh 1.

KCN Thuỵ Vân có tổng diện tích 335 ha với tổng mức đầu tư hơn 600 tỷ đồng.

Không chỉ dừng lại ở đó, BĐS công nghiệp Phú Thọ thời gian tới sẽ tiếp tục được mở rộng, đầu tư với tầm nhìn dài hạn. Theo quy hoạch tỉnh Phú Thọ đến năm 2050, tỉnh sẽ dùng tổng quỹ đất gần 5.095 ha để phát triển 12 KCN, trong đó đầu tư mở rộng 7 KCN bao gồm Thụy Vân, Phú Hà, Trung Hà, Cẩm Khê, Tam Nông, Hạ Hoà, Phù Ninh và hình thành thêm 5 KCN mới.

Được đầu tư trọng tâm, bài bản cùng lợi thế khắc phục được nhiều điểm yếu của các “thủ phủ” đi trước, Phú Thọ được kỳ vọng sớm trở thành ‘thủ phủ công nghiệp mới” của khu vực phía Bắc. Lộ trình tăng trưởng của BĐS Phú Thọ trong tương lai sẽ gắn liền với tốc độ phát triển của địa phương này mà trong đó, thời điểm hiện tại chính là chân sóng.

Xu hướng đầu tư BĐS lân cận khu công nghiệp

BĐS Phú Thọ đang được hưởng lợi thế bình ổn giá của một thị trường “sinh sau đẻ muộn” nhưng được định hướng, quản lý chuyên nghiệp. Đặc biệt từ cuối năm 2023, Dự án Việt Trì Spring City đã chính thức mở bán giai đoạn I với nền giá được đánh giá là thấp hơn so với nhiều dự án có vị trí tương đương trong TP Việt Trì.

Lời giải cho nhà đầu tư bất động sản khi bước vào chu kỳ mới - Ảnh 2.

Việt Trì Spring City đón sóng đầu tư khi Phú Thọ bước vào chu kỳ tăng trưởng mới.

Nằm ở “lõi” trung tâm thành phố, dự án Việt Trì Spring City (Khu nhà ở đô thị phía Tây Nam giai đoạn 1 phường Văn Phú, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) là điểm giao thoa giữa 2 trục đường huyết mạch của tỉnh là đường Nguyễn Tất Thành và Trường Chinh. Đối diện Khu quần thể du lịch, sân golf, resort và khách sạn tương lai với tiêu chuẩn 5 sao, lân cận khu công nghiệp hiện hữu đã hoạt động rộng hơn 335 ha, khu đô thị rộng 3.3 ha sẽ sớm trở thành tâm điểm an cư của cả khu vực. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như Bệnh viện lão khoa Lạc Hồng, UBND phường Vân Phú, Khu công nghiệp Thuỵ Vân… trong chưa đầy 5 phút.

Không chỉ phục vụ nhu cầu ở, với lợi thế khoảng cách, nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh các dịch vụ giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khoẻ và giáo dục, y tế cho cộng đồng người lao động xung quanh. Nhiều nhà đầu tư “thắng lớn” nhờ giải được bài toán an cư cho lực lượng lao động KCN tại Bắc Ninh, Thái Nguyên đã và đang “tích sản” cho chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

Lời giải cho nhà đầu tư bất động sản khi bước vào chu kỳ mới - Ảnh 3.

Khu đô thị Việt Trì Spring City có khả năng kinh doanh, sinh lời vượt trội.

Xét về vị trí kết nối, khu đô thị Việt Trì Spring City còn là cửa ngõ kết nối đón dòng khách lưu trú từ khu di tích cấp quốc Gia Đền Hùng về khu du lịch Bạch Hạc Bến Gót. Do đó, nhà đầu tư có thể kết hợp kinh doanh các dịch vụ lưu trú khi số lượng khách du lịch về với thành phố cội nguồn Việt Trì tăng nhanh.

Sở hữu nền giá thấp có sổ đỏ bàn giao 100%, hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và có khả năng khai thác ngay sau khi hoàn thiện xây dựng, khu đô thị Việt Trì Spring City thu hút rất nhiều nhà đầu tư địa phương. Với địa thế phong thuỷ vượng khí của mảnh địa linh nhân kiệt, người dân an cư tại khu đô thị Việt Trì Spring City vừa được thừa hưởng tinh tuý đất lành trời ban, vừa được hấp thụ nguồn sinh khí vô giá. Từ đó, phát lộc với những ý tưởng kinh doanh hoàn hảo và khởi đầu một tương lai trọn vẹn.

Thông tin dự án Việt Trì Spring City, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư BĐS Won Invest – Đơn vị tư vấn phát triển dự án

Website: https://viettrispringcity.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

    Không