LIÊN HỆ ĐẶT MUA
  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • Lý do khiến khu đô thị Việt Trì Spring City thu hút Nhà Đầu Tư

Lý do khiến khu đô thị Việt Trì Spring City thu hút Nhà Đầu Tư

Dự án bất động sản tại trung tâm thành phố Phú Thọ thu hút nhà đầu tư

Nằm ở vị trí cửa ngõ của quần thể di tích lịch sử cấp quốc gia và là tâm điểm di chuyển của các cung đường du lịch… cùng chính sách hấp dẫn chính là những lý do khiến khu đô thị Việt Trì Spring City thu hút NĐT.

Kết tinh và cô đọng những giá trị vượt thời gian

Trải qua nhiều chu kỳ bất động sản (BĐS), xu hướng “ly tâm” từ các đại đô thị như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh ngày càng phát triển mạnh. Nhà đầu tư sẵn sàng “đánh bắt xa bờ” để tìm kiếm những thị trường BĐS có biên độ tăng giá tốt. Trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung BĐS có giá trị thực và pháp lý an toàn, dự án Việt Trì Spring City xuất hiện như một cú hích đầu tư mới tại một tỉnh trung tâm miền Bắc nằm giáp phía tây Hà Nội. Được đánh giá là khu đô thị có tiềm năng sinh lời mạnh mẽ nhờ địa thế gắn liền với hướng phát triển kinh tế của Phú Thọ, khu đô thị Việt Trì Spring City sở hữu sức mạnh nội sinh khi nằm tại vị trí có tỷ lệ thắp sáng cao và hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch hạ tầng của thành phố.

Không gian sống đẳng cấp tại khu đô thị Việt Trì Spring City
Không gian sống đẳng cấp tại khu đô thị Việt Trì Spring City

Đáng chú ý, theo khảo sát các xu hướng BĐS cuối năm 2023 của batdongsan.com, đất nền vẫn chiếm 46% lựa chọn của các nhà đầu tư và chứng minh sức hút của phân khúc đầu tư “vua”. Với số lượng trên 80% là đất nền với gói đầu tư hợp lý, khu đô thị Việt Trì Spring City thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư địa phương từ thời điểm mở bán chính thức. Dự án có tổng diện tích giai đoạn I hơn 3,3 ha, bao gồm 117 sản phẩm liền kề, shophouse và biệt thự, trong đó có xây hoàn thiện 16 căn shophouse, 1 căn liền kề và 2 căn biệt thự.

Sở hữu vị trí khan hiếm, toạ lạc tại giao lộ thịnh vượng giữa trục đường Nguyễn Tất Thành – Trường Chinh, dự án Việt Trì Spring City chính là trọng điểm kết nối tại trung tâm phát triển phía Tây Nam thành phố lễ hội, du lịch của tỉnh Phú Thọ. Việt Trì Spring City còn được thừa hưởng hệ sinh thái toàn diện từ khu quy hoạch du lịch, nghỉ dưỡng và công nghiệp rộng 1000ha của tỉnh, từ vui chơi, giải trí, ẩm thực đến địa điểm làm việc. Tất cả đều là những mảnh ghép tạo nên một cuộc sống trọn vẹn của giới tinh hoa.

Chủ đầu tư cho biết, không chỉ mang đến giá trị kết nối với vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời của Việt Trì Spring City còn đến từ khả năng khai thác tức thì và kinh doanh không giới hạn. Bởi đây là quỹ đất duy nhất và đầu tiên cạnh khu công nghiệp hiện hữu rộng gần 400 ha với lượng cán bộ công nhân viên, chuyên viên cấp cao, chuyên gia nước ngoài khổng lồ. Theo khảo sát thực tế, hiện tại, nhiều chuyên gia đang làm việc tại Khu công nghiệp Thuỵ Vân vẫn phải sinh sống tại những khu nhà ở dành riêng cho nhân viên hoặc chấp nhận thuê nhà ở dìa thành phố và di chuyển xa mỗi ngày đến nơi làm việc. Do đó, lựa chọn an cư tại khu đô thị Việt Trì Spring City không những giảm thời gian di chuyển mà còn giúp giới chuyên gia được thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn và giao lưu ngoài giờ làm việc.

Giá trị cộng thêm của khu đô thị Việt Trì Spring City còn thể hiện ở tầm nhìn của chủ đầu tư khi xây dựng quy hoạch đô thị hiện đại, phóng khoáng với đường nội khu rộng gần 20m. Đáng chú ý, dự án được đầu tư với nguồn chi phí lớn vào các công trình hạ tầng kỹ thuật, ngầm hoá đồng bộ hệ thống điện, viễn thông nhằm mang đến diện mạo thông thoáng, văn minh. Các tuyến đường và vỉa hè của dự án đều được thiết kế rộng rãi, thuận lợi cho việc bố trí ngầm toàn bộ các loại cáp viễn thông, điện lực, chiếu sáng đô thị và hệ thống cấp thoát nước chung. Trong tương lai, khoản đầu tư này sẽ giúp nâng cao độ ổn định về tín hiệu internet, sóng điện thoại trên diện rộng cho cộng đồng cư dân đồng thời giảm bớt những yếu tố tác động từ bên ngoài có thể dẫn đến sự cố, tai nạn về điện mạng.

Chính sách, ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ là khu đô thị đáng sống và đáng đầu tư bậc nhất khu vực, Việt Trì Spring City còn có chính sách hấp dẫn hứa hẹn khả năng sinh lời vượt trội cho khách hàng. Theo chính sách hiện tại của chủ đầu tư, chỉ cần thanh toán 40% giá trị BĐS là khách hàng có thể nhận chuyển nhượng ngay đối với phân khúc liền kề. Đối với khách hàng có sẵn nguồn tài chính khi mua sản phẩm mà không nhận hỗ trợ lãi suất có thể hưởng mức chiết khấu lên tới 10% giá trị hợp đồng. Trường hợp lựa chọn phương án thanh toán linh hoạt theo tiến độ, nhà đầu tư, người mua hoàn toàn có thể hưởng thêm mức chiết khấu cộng dồn trên dòng tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Ngoài ra, chủ đầu tư còn có ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng vay vốn: hỗ trợ lãi suất cố định 12 tháng – đây là mức ân hạn lý tưởng giúp nhà đầu tư tận dụng, xoay vòng vốn hiệu quả để bảo đảm vừa có tài sản sinh lời trong tay mà vẫn kiểm soát được dòng tiền và lãi suất trong năm đầu tiên.

Việt Trì Spring City sẵn sàng đón sóng tăng giá khi thị trường BĐS bước vào chu kỳ phục hồi
Việt Trì Spring City sẵn sàng đón sóng tăng giá khi thị trường BĐS bước vào chu kỳ phục hồi

Với lợi thế vị trí, quy hoạch cùng hàng loạt những chính sách ưu đãi mua và hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư, dự án Việt Trì Spring City khiến cho thị trường BĐS Phú Thọ trở nên khởi sắc và ấm dần lên trong những tháng cuối cùng của năm 2023.

Thông tin dự án Việt Trì Spring City, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư BĐS Won Invest – Đơn vị tư vấn phát triển dự án

Website: https://viettrispringcity.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

    Không