LIÊN HỆ ĐẶT MUA
  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • WON INVEST: Nhà phát triển, đầu tư bất động sản của thập kỷ mới

WON INVEST: Nhà phát triển, đầu tư bất động sản của thập kỷ mới

(PLVN) –  Bước sang năm 2023, trên hành trình gần 05 năm ươm mầm và phát triển, Won Invest đã mang “khát vọng xanh và bền vững” xây dựng thành công nhiều dự án bất động sản (BĐS) tại thị trường khu vực phía Bắc. Tiếp tục mục tiêu hiện thực hoá ước mơ của đối tác và khách hàng, Won Invest khẳng định thương hiệu của một đơn vị phát triển và đầu tư BĐS uy tín và chuyên nghiệp.
WON INVEST: Nhà phát triển, đầu tư bất động sản của thập kỷ mới

Nằm trong hệ sinh thái Won Group – Tập đoàn kinh doanh đa ngành, Won Invest được định hướng là đơn vị kinh doanh chủ lực của tập đoàn, hoạt động chính trong mảng phát triển và đầu tư các dự án BĐS. Won Invest quy tụ đội ngũ ban cố vấn là các chuyên gia BĐS có hơn chục năm kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường ở mọi phân khúc, từng có thời gian dài công tác tại Sở Xây dựng, Viện quy hoạch TP Hà Nội.

Dưới sự điều hành của CEO Đỗ Ngọc Tuấn với “profile” đáng nể trong top các doanh nghiệp hàng đầu về BĐS, mọi dự án mà Won Invest triển khai đều được nghiên cứu và thẩm định kỹ lưỡng. Hiện tại, Won Invest đã tư vấn thành công và phát triển nhiều dự án BĐS có tiếng như Dự án cung cấp dịch vụ trong Khu công nghiệp Sông Công II, Dự án Việt Trì Spring City, Khu đô thị Đa Nghệ…

Đối với mảng đầu tư, Won Invest tập trung vào phân khúc đất nền ở thị trường lân cận Hà Nội gắn liền với nhu cầu thực, trong đó chú trọng một số khu vực đang có động lực tăng trưởng bền vững như Khu đô thị vệ tinh Hoà Lạc, thủ phủ công nghiệp tỉnh Thái Nguyên hay xa hơn là quỹ đất ven biển huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định…

Won Invest hội tụ các Chuyên gia BĐS rạn dày kinh nghiệm ảnh 1
Won Invest hội tụ các Chuyên gia BĐS rạn dày kinh nghiệm

Với cơ sở kinh nghiệm thực tiễn và hiểu biết về thị trường, Won Invest luôn đồng hành cùng đối tác từ khi lên ý tưởng phát triển, đầu tư dự án đến xây dựng chiến lược triển khai phân phối. Không chỉ giới hạn trong hoạt động hỗ trợ Chủ đầu tư định hướng sản phẩm nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng dự án, với “khát vọng xanh” của ban lãnh đạo công ty, những sản phẩm BĐS “qua tay” Won Invest đều khoác lên mình một diện mạo xanh và động lực phát triển bền vững.

Trên chặng đường phát triển của Won Invest, song song với mục tiêu đa dạng hoá các lĩnh vực trên cơ sở khai thác thế mạnh từ hoạt động cốt lõi là kinh doanh BĐS, Tập đoàn Won Group đã phát triển hệ thống nhiều doanh nghiệp vệ tinh. Trong đó, Won Homes tập trung mảng phát triển phân phối BĐS, Won Academy – phụ trách mảng đào tạo và dịch vụ giáo dục, Won Law – cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như doanh nghiệp, sở hữu trị tuệ, tư vấn đầu tư…

Hệ sinh thái đa dạng của Tập đoàn Won Group ảnh 2
Hệ sinh thái đa dạng của Tập đoàn Won Group

Theo đúng lộ trình và định hướng của ban lãnh đạo, tất cả các sản phẩm BĐS mà Won Invest phát triển đều được “người em” Won Law thực hiện, rà soát và bảo đảm pháp lý an toàn trước khi phân phối và mở bán chính thức. Đây cũng là một trong những lợi thế cạnh tranh của Won Invest trong hành trình gây dựng niềm tin với khách hàng, đối tác.

Đại diện Won Invest cho biết, thị trường BĐS khu vực phía Bắc vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển, trong giai đoạn 5 năm tiếp theo, Won Invest sẽ tập trung mục tiêu phát triển BĐS đô thị, nhà ở và đất thương mại dịch vụ 50 năm ở các địa phương có hạ tầng giao thông đồng bộ như khu vực ven Hà Nội, Phú Thọ, Nam Định, Thái Nguyên… phục vụ nhu cầu thực của nhà đầu tư. Trong tương lai xa hơn, đội ngũ ban điều hành công ty hướng đến phát triển, đầu tư dòng sản phẩm BĐS cao cấp, khu nghỉ dưỡng và BĐS chữa lành.

Với slogan “kiến tạo cuộc sống phồn vinh” Won Invest luôn kiên định với mục tiêu: chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp phải được lồng ghép hài hòa trong mỗi hoạt động kinh doanh. Trải qua hơn 3 năm sóng gió của thị trường, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ban điều hành công ty đã tìm kiếm, mua bán sáp nhập và đầu tư nhiều sản phẩm BĐS tiềm năng, là tiền đề cho việc phát triển, xây dựng các dự án BĐS có giá trị trong tương lai. Hiều về sự vận động của chu kỳ BĐS chính là chìa khoá giúp Won Invest đứng vững và chuyển mình phát triển vượt trội.

Năm 2023 ghi nhận những tín hiệu tích cực từ thị trường đối với các sản phẩm mang thương hiệu Won Invest. Sẵn sàng đi ngược dòng với chiến lược kinh doanh khác biệt, Won Invest được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển vượt trội, về đích ngoạn mục trên hành trình tỷ đô trong thập kỷ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

    Không